Hút bể phốt tại thị xã phổ yên thái nguyên

Nằm ở phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên là cửa ngõ nối liền vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng với vùng chiến khu Việt Bắc. Từ xưa, Phổ Yên đã được coi là phên dậu phía Bắc của kinh thành Thăng Long, là điểm xuất phát triển khai chống giặc ngoại xâm ở vùng biên ải.

hut-be-phot-tai-pho-yen-thai-nguyen

Từ một huyện sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, đến nay cơ cấu kinh tế của Phổ Yên đã chuyển dịch theo hướng: Công nghiệp – xây dựng; thương mại – dịch vụ và nông – lâm nghiệp. Kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư đồng bộ; nhiều công trình, dự án trọng điểm được xây dựng và đưa vào hoạt động bước đầu phát huy hiệu quả. Trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã hình thành các khu công nghiệp tập trung, với quy mô vốn đầu tư lớn.

Nắm bắt được nhu cầu của một thị xã công nghiệp, Dịch vụ vệ sinh môi trường Hải Yến là đơn vị đi đầu trong việc đặt xe hút bể phốt thường trực tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên. Trong đó có cả xe cớ lớn để phục vụ nhu cầu hút bể phốt tại các khu công nghiệp của thị xã phổ yên.

 

logo-hai-yen

Bạn cần hút bể phốt , thông tắc bể phốt tại Thái Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất.

Mọi nhu cầu hút bể phốt tại phổ yên Thái Nguyên vui lòng liên hệ: 0985 495 455

Chúng tôi sẽ có nhân viên đến kiểm tra nếu đùng bể phốt đã đầy thì mới tiến hành công việc hút bể phốt.

 

Đến với dịch vụ của Hải yến chúng tôi cam kết phục vụ bạn 24/7, nhanh gọn cam kết đúng đủ khối lượng.

Cam kết 100% hài lòng

Hải Yến cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Hút bể phốt tại thì xã Phổ Yên Thái Nguyên